Thông tin  về Quin Spa

Quin Spa - Thương hiệu gội đầu dưỡng sinh hàng đầu Việt Nam

Quin Spa là thương hiệu gội đầu dưỡng sinh hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2023. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư giãn và chăm sóc tóc toàn diện, Quin Spa đã không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Điểm nổi bật của dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tại Quin Spa

  • Sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên

Quin Spa sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên được chiết xuất từ các loại lá, hoa, quả có tác dụng chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả. Các sản phẩm này giúp làm sạch tóc và da đầu, kích thích mọc tóc, giảm gàu, ngứa,...

  • Kỹ thuật massage chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên tại Quin Spa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Họ sẽ sử dụng các động tác massage nhẹ nhàng, kết hợp với các bài thuốc thảo dược để mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

  • Không gian đơn giản

Quin Spa sở hữu không gian đơn giản tin gọn . Không gian này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn khi đến với Quin Spa.

Các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tại Quin Spa

  • Gội đầu dưỡng sinh truyền thống

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh truyền thống sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên và các kỹ thuật massage cổ truyền. Dịch vụ này giúp làm sạch tóc và da đầu, kích thích mọc tóc, giảm gàu, ngứa,...

  • Gội đầu dưỡng sinh kết hợp massage body

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh kết hợp massage body là sự kết hợp giữa gội đầu dưỡng sinh và massage body. Dịch vụ này giúp khách hàng thư giãn toàn thân, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

  • Gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu cho tóc khô, xơ rối

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu cho tóc khô, xơ rối sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên và các kỹ thuật massage chuyên sâu. Dịch vụ này giúp phục hồi tóc khô, xơ rối, mang lại cho khách hàng mái tóc mềm mượt, óng ả.

Liên hệ với Quin Spa

Quin Spa có 1 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Chi nhánh 1: 349/13 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có thể liên hệ với Quin Spa qua hotline: 0392673702 để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

Sản phẩm thiên nhiên

Gội đầu chuyên nghiệp

Massage có kinh nghiệm

Cùng xem thêm

Gội đầu dưỡng sinh là gì?


Gội đầu dưỡng sinh là phương pháp gội đầu kết hợp với massage đầu, cổ, vai gáy, lưng. Phương pháp này sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như bồ kết, sả, vỏ bưởi,... để làm sạch tóc và da đầu, đồng thời sử dụng các kỹ thuật massage nhẹ nhàng để giúp thư giãn tinh thần và cơ thể.


CONTACT US

Hình ảnh tại Quin


NEWSLETTER

Subscribe
to our newsletter

 

Error: Contact form not found.


Vivamus in diam turpis. In condimentum maximus tristique. Maecenas non laoreet odio. Fusce lobortis porttitor purus, vel vestibulum.

Saturday is a day for the spa.
Relax, indulge, enjoy, and love yourself, too